Kết hoa quả bằng keo nến rất thuận tiện.
Keo nến lúc nóng chảy không làm hại hoa quả vì nhiệt độ thấp (70 oC).
Lúc khô, keo kết dính các bề mặt quả, lá, cành và chịu được độ ẩm của hoa quả tươi. Khả năng kết dính rất cao nên chịu được sức nặng của các loại quả.
Đến mùa cưới, phố hàng than, hàng điếu tấp nập người đến đặt mâm hoa quả ăn hỏi.
Trong Sài Gòn, lẵng hoa quả long-phụng được kết quanh năm. Vào lễ hội trái cây, mọi người có thể chiêm ngưỡng những kiệt tác khổng lồ, hoành tráng được kết bằng hoa quả và không thể thiếu keo nến.
Keo nến kết hoa quả thật tiện lợi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét